7 cách khởi nghiệp kinh doanh dưới 10 triệu đồngBạn có phải là người thích dọn dẹp? làm bánh? thiết kế đồ trang sức? tổ chức sự kiện? Bạn đang tính chuyện làm kinh doanh? Nếu đúng, thì còn chần chừ gì nữa mà không biến đam mê thành tiền bạc, nhất là khi việc đó chẳng làm bạn tốn một xu.
Chọn nghề tay trái để khởi sự kinh doanh là một cách rất nên làm. Đầu tiên, bạn hãy thử xem có những dịch vụ, sản phẩm nào mà bạn đang cung cấp miễn phí cho bạn bè và gia đình. 

Như cách phóng viên thường trú của CNN tại Atlanta kiêm tư vấn tài chính Clyde Anderson nói thì: “Cách tốt nhất để tiến hành kinh doanh với số vốn chưa đầy chục triệu là chọn những việc mình thích làm mà người khác sẽ trả tiền nếu mình làm việc đó cho họ. Điều tối quan trọng ở đây là người khởi nghiệp kinh doanh phải có tài lẻ gì đó và biết cách biến tài lẻ đó thành nghề thực sự”. 

Tải sách 7 cách khởi nghiệp kinh doanh dưới 10 triệu đồng


Bản quyền bài viết thuộc về Thư viện sách Tài năng trẻ. Bạn hãy ghi rõ nguồn TaiNangTre.edu.vn khi sao chép bài viết này nhé ^^!
LIKE nếu bạn THÍCH
Chia sẻ trên Google Plus

Ban biên tập

Tôi là quản lý của Ban biên tập Thư viện Sách Tài năng trẻ. Chúng tôi luôn cố gắng tạo ra nguồn cung cấp tư liệu sách miễn phí tới các quý độc giả. Với những cuốn sách hay, ý nghĩa và mang lại giá trị cho cuộc sống, chúng tôi hy vọng chút công sức của mình có thể phần nào đó cải thiện xã hội nói chung và văn hóa đọc nói riêng.
Mọi thắc mắc và đóng góp, vui lòng liên hệ Ban Quản trị Tài năng trẻ
Website: http://sach.tainangtre.edu.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/Sach.TaiNangTre

Thay mặt Thư viện Tài năng trẻ,
Xin chân thành cảm ơn!
THEO DÕI QUA EMAIL
Đăng ký để nhận toàn bộ sách MIỄN PHÍ từ Thư viện sách Tài Năng Trẻ

Sau khi đăng ký, bạn hãy truy cập hộp thư để nhận email kích hoạt thành công nhé!

2 nhận xét :

  1. Bồn rửa mặt đẹp https://kramer-vn.com/bon-rua-mat-dep/

    Trả lờiXóa
  2. 2020 escape titanium - ITNICS.COM
    2020 escape titanium men\'s wedding band titanium - 2021 nano titanium by babyliss pro escape titanium at best. All titanium white octane the titanium dab tool best. Our titanium engagement rings games are amazing, the game's graphics are outstanding, and every game is

    Trả lờiXóa